SẢN PHẨM

Sản phẩm thân thiện với động vật

Thử nghiệm, nhưng không tàn bạo.

Thử nghiệm cho người bởi con người nhưng không bao giờ trên động vật.

 

Astonish có lòng tin vào việc chúng tôi thực hiện – các sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu có thể tái chế, tạo ra lượng khi thải thấp và không bao giờ được thử nghiệm trên động vật trong suốt 25 năm qua.

 

Ngay cả khi có rất nhiều thương hiệu khác trên thị trường sử dụng phương pháp thử nghiệm thực tế trên động vật. Chúng tôi chọn giải pháp đề cao giá trị đạo đức với bằng chứng là những chứng nhận có giá trị từ Cruelty-Free, Vegan.

Sức khỏe, sự an toàn của người sử dụng và động vật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Mặc dù an toàn và hiệu quả là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Nhưng Astonish không bao giờ thử nghiệm trên động vật và sẽ không bao giờ làm như vậy.

 

Thử nghiệm trên động vật là phi đạo đức, và là kết quả của quá trình nghiên cứu thông tin khoa học không hiệu quả. Tại trung tâm nghiên cứu của Astonish, chúng tôi tin rằng kết quả thử nghiệm có thể tương tự khi được tiến hành bằng các phương pháp an toàn trên da người.

 

Bạn có thể yên tâm rằng mỗi một sản phẩm gia dụng thương hiệu của chúng tôi đều đã được phê duyệt theo tổ chức Chống tàn bạo với động vật Quốc tế (Cruelty-Free International Leaping Bunny)

Bao bì có thể tái chế

Chúng tôi quan tâm đến toàn bộ dây chuyền lắp ráp sản xuất ra sản phẩm của – từ chuỗi cung ứng và tiêu chuẩn cộng đồng, các nhà máy của chính chúng tôi hoạt động với lượng khí thải thấp nhất có thể. Chính vì sự cân nhắc kỹ lưỡng này trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã cố gắng giữ được những chứng nhận quý giá của mình để trở thành một thương hiệu bền vững ở Vương quốc Anh.

Mục tiêu tối quan trọng của chúng tôi khi hoạt động là không để sự lãng phí tài nguyên xẩy ra, từ giai đoạn đầu của quá trình sản xuất cho đến cách sản phẩm của chúng tôi được đóng gói đến tay người dùng.

 

Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng tái sử dụng các chai và đầu phun nếu có thể, hoặc phân loại chúng vào hộp rác tái chế, đầu phun và bất kỳ loại bao bì nào khác. Vì vậy, hãy trao đổi với đơn vị xử lý rác để việc tái chế được diễn ra suôn sẽ.

 

Chúng tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều trong việc giảm lãng phí từ khâu sản xuất của chính mình, từ việc tái chế bất kỳ pallet nào không sử dụng đến tái sử dụng các hộp các tông.

Giữ gìn giá trị

Nơi sản xuất là ngôi nhà của chúng tôi.

 

Đây là cách chúng tôi giảm lượng khí thải carbon và xây dựng các mối quan hệ tuyệt vời trong cộng đồng địa phương. Chúng tôi cố gắng giữ mọi thứ ở địa phương nơi chúng tôi bắt đầu thương hiệu Astonish. Toàn bộ nhà máy nơi đây được xây dựng với mục tiêu hiện đại hóa khu vực Bradford ở Tây Yorkshire.

 

Từ việc hình thành ý tưởng trong phòng thí nghiệm đến sản xuất và đóng gói, tất cả đều diễn ra dưới một mái nhà. Và, khi sản phẩm cuối cùng đã sẵn sàng rời nhà máy để lên kệ, chúng tôi luôn mong muốn giữ cho khoảng cách giữa các nơi ở mức tối thiểu.

 

Đối tác phân phối của chúng tôi đã có mặt nhiều hơn và gần đây chúng tôi đã tiếp nhận và xây dựng thương hiệu 5 Lorries để duy trì con số khoảng cách giữa các cửa hàng chúng tôi hiệu quả nhất có thể. Nếu chúng ta có thể kết hợp hai cuộc hành trình thành một, chúng ta sẽ phát triển hơn. Việc làm sạch có nhiều hơn một cách.

Giữ cho mọi thứ sạch sẽ

Tất cả các sản phẩm của Astonish được thiết trên nguyên tắc an toàn và đáng tin cậy.

 

Với mục tiêu rõ ràng trong chiến lược hoạt động chúng tôi theo đuổi định hướng phát triển bền vững, chính vì vậy chúng tôi cung cấp nhiều bộ sưu tập các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, chăm sóc cá nhân và hơn thế nữa.

 

Chúng tôi luôn nổ lực và cố gắng hết sức để tránh sử dụng các hóa chất độc hại cho cơ thể, đặc biệt là những hóa chất có tính chất tổng hợp có thể gây hại cho da và thiên nhiên.

Astonish cũng không ngừng phát triển và tìm kiếm các giải pháp thay thế sáng tạo để giảm thiểu lãng phí. Chúng ta có một hành tinh, chúng ta muốn giữ cho nó an toàn và sạch sẽ!

Các thành phần mang lại nhiều cảm hứng

Những sản phẩm vệ sịnh vết bẩn là những hợp chất giúp loại bỏ đất và vết bẩn trên các bề mặt khác nhau. Tại Astonish, chúng tôi sử dụng các chiết suất tự nhiên của chất hoạt động bề mặt nếu chúng tôi có thể, để đảm bảo nguồn cung ứng bền vững mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

 

Các dung dịch gốc thực vật, giống như các chất hoạt động bề mặt khác nhau được sử dụng trong các sản phẩm của Astonish, là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các thành phần tổng hợp truyền thống thường có hại khi sử dụng liên tục và thiếu thân thiện với sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm
thân thiện với sức khỏe

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook, Instagram & Twitter

@AstonishCleaners

Yêu Cầu Được Tư Vấn