Review top 7 viên rửa bát tốt và bán chạy nhất trong thời gian qua

Sử dụng viên rửa bát mang tới rất nhiều lợi ích. Sản phẩm có thể làm sạch cặn canxi đồng thời có thể khử mùi cho các vật dụng nhựa và làm mềm nước hiệu quả. Nhưng có quá nhiều thương hiệu viên rửa bát trên thị trường, vậy biết chọn loại nào đây?

Theo dõi bài viết của Astonish đã tổng hợp: Top 7 viên rửa bát tốt và bán chạy nhất trong thời gian qua nhé! 

 

Viên rửa bát Finish Nhật

Viên rửa bát Finish Nhật có xuất xứ từ Nhật Bản, dây chuyền hiện đại của đất nước mặt trời mọc với công thức vượt trội dành cho máy rửa bát. Sản phẩm giúp tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Ngoài ra, sản phẩm có thể hòa tan trong nước nhanh chóng, không lắng hạt chất trên bát đĩa. Thành phần muối chuyên dụng giúp bảo vệ máy rửa và các dụng cụ nhà bếp khỏi canxi, bảo vệ inox khỏi các vết bẩn hen gỉ kim loại và giảm quá trình oxy hóa các vật dùng làm từ bạc.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng/hộp.

 

Viên rửa bát Alio

Viên rửa bát Alio có xuất xứ từ CHLB Đức, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tích hợp công nghệ Nano tiên tiến có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi và bảo vệ máy móc hiệu quả.

Sản phẩm giúp đánh bay các vết dầu mỡ, làm mềm nước và làm bóng chén đĩa, tăng cường các hoạt chất làm tăng khả năng chịu lực của chén bát, đặc biệt là ly chén thủy tinh. Cùng với mùi hương tinh dầu giúp chén đĩa luôn tinh tươm, sạch như mới.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng từ 200.000 đồng đến 550.000 đồng/100 viên.

 

Viên rửa bát Sunlight

Sunlight là một thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Viên rửa bát Sunlight sẽ giúp đánh bay các loại dầu mỡ cứng đầu nhất chỉ trong một lần rửa, đồng thời khử mùi tanh cực hiệu quả.

Hơn nữa, sản phần còn có công nghệ PureClean tiên tiến, giúp làm bóng và làm mềm nước, làm sạch mọi vết bẩn nhanh chóng tiện lợi mà nước làm bóng hay muối rửa bát không rõ nguồn gốc.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá 130.000 đồng đến 250.000 đồng/28 viên.

 

Viên rửa bát Somat

Viên rửa bát Somat được nhập khẩu từ Đức, đây là loại sản phẩm được kha khá chị em nội trợ yêu thích, nó giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Cùng công nghệ Nano tiên tiến hỗ trợ các chị em làm sạch bóng bát đĩa mà còn diệt khuẩn, góp phần hiệu quả và bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá 150.000 đồng đến 620.000 đồng/hộp.

 

Viên rửa bát Denkmit

Viên rửa bát Denkmit nhập khẩu và sản xuất từ Đức, sản phẩm này chuyên dùng cho máy rửa bát và siêu an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp các chị em tẩy sạch bát đĩa sạch bóng như mới, loại bỏ các vết dầu mỡ cứng đầu nhất và có tinh chất từ thiên nhiên giúp khử mùi tanh hiệu quả.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng từ 200.000 đồng – 400.000 đồng/hộp.

 

Viên rửa bát Domax

Viên rửa bát Domax cũng là sản phẩm có xuất xứ từ Đức, nó cũng giúp tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ, thức ăn thừa trên chén dĩa nhanh chóng nhất, kèm theo khả năng làm mềm nước và đánh bóng chén dĩa, giúp việc rửa chén trở nên dễ dàng nhất.

Đồng thời, sản phẩm cũng có công nghệ Nano tích hợp, giúp việc rửa chén của máy trở nên triệt để hơn, không chỉ làm sạch mà còn khử khuẩn tuyệt đối, giúp bảo vệ chức năng làm việc của máy rửa chén hiệu quả và an toàn sức khỏe người dùng.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng/hộp.

Viên rửa bát Astonish 

Viên rửa chén bát dành cho máy, sản xuất 100% tại Anh Quốc, bằng công nghệ đặc biệt chứa đầy đủ các thành phần all in 1. 

Tẩy sạch dầu mỡ, loại bỏ canxi và cặn vôi, tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi, tạo độ bóng, bảo vệ đồ dùng luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Với hương chanh thơm mát, dễ chịu sau khi sử dụng, thành phần lành tính không độc hại cho trẻ nhỏ và thú cưng. Bằng chứng là sản phẩm nhà Astonish có chứng nhận từ Cruelty-Free, Vegan. Vì thế được nhiều bà nội trợ tin dùng và mua đi mua lại nhiều lần. 

Viên rửa bát Astonish hiện có 2 size: loại 42 viên (390.000đ/hộp) và loại 100 viên (690.000đ/hộp) 

 

KẾT 

Trên là “Top 7 viên rửa bát tốt nhất” để các chị em có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí lựa chọn một sản phẩm cho máy rửa bát của mình và đảm bảo an toàn, chất lượng nhất. Astonish hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu viên rửa bát cho gia đình. 

Theo dõi web Astonish VietNam để đọc được nhiều thông tin hữu ích nhé! 

Share:

Astonish Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Yêu Cầu Được Tư Vấn