SẢN PHẨM

Viên rửa bát là gì và cách sử dụng viên rửa bát đúng cách

Dạo gần đây viên rửa bát đang được các chị em nội trợ ưa thích. Viên rửa bát sẽ giúp việc vệ sinh dụng cụ nhà bếp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cùng Astonish Vietnam tìm hiểu nhanh về viên rửa bát thông qua bài viết sau đây nhé!

  

 Viên rửa bát là gì?

Viên rửa bát là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Được tạo ra bằng những chất tẩy rửa: bột rửa chén, nước bóng và muối làm mềm nước cứng.

Giúp loại bỏ các vết bẩn trên chén dĩa mà không gây ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ

Sử dụng viên rửa bát chị em không cần phải thêm bất kỳ sản phẩm hay chất tẩy hỗ trợ nào khác. Ngoài ra, viên rửa bát có hương thơm dễ chịu, khử hôi tanh do dầu mỡ cực hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng viên rửa bát đúng cách

Bước 1: Đầu tiên, bạn xếp các bát đĩa và các vật dụng cần rửa vào khoang rửa bát một cách gọn gàng và tối đa diện tích.

Bước 2: Sau đó, lấy một viên rửa bát cho vào ngăn chứa. Ngăn chứa được chia làm hai ngăn: một để chứa bột rửa (hoặc viên rửa dạng nén) và một chứa chất làm bóng.

Đối với máy rửa bát có thiết kế hai giàn thì ngăn chứa sẽ ở trên. Nếu máy có thiết kế 3 giàn thì ở giàn thứ 2 có một ngăn nhỏ bên ngoài. Đó là bộ phận dành riêng cho viên rửa bát dạng nén thay cho việc để ở cánh cửa.

Bước 3: Đậy kín ngăn chứa và khởi động máy rửa bát.

Có nên sử dụng viên rửa bát không?

Việc sử dụng viên rửa bát giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi, đỡ đần chị em rất nhiều trong việc bếp núc.

Tuy nhiên giá thành của sản phẩm khá cao so với loại bột rửa chén chuyên dụng. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng viên rửa bát.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, không có yêu cầu quá cao cho một sản phẩm làm sạch thì bột rửa bát lại là lựa chọn hợp lý hơn.

Lưu ý khi sử dụng viên rửa bát

  • Tùy vào nhu cầu sử để ta lựa chọn sản phẩm có thành phần và tính năng phù hợp. 
  • Nếu máy rửa chén báo hiệu hết viên rửa bát hay nên bổ sung ngay để việc làm sạch hiệu quả và bảo vệ máy.
  • Tránh dùng quá nhiều viên rửa bát trong một lần vì hao phí, chỉ cần phù hợp với số lượng bát đĩa và mức độ bẩn của vật dụng. 

Astonish Vietnam đề xuất bạn tham khảo viên rửa bát nhà Astonish. Sản phẩm có 2 size loại 42 viên (390.000đ) loại 100 viên (690.000đ). Là sản phẩm được chị em nội trợ ưa chuộng của Astonish Vietnam bởi tính năng mang lại. Được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt chứa đầy đủ các thành phần all in 1. Tẩy sạch dầu mỡ, loại bỏ canxi và cặn vôi, tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi, tạo độ bóng, bảo vệ đồ dùng luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Với hương chanh thơm mát, sản phẩm đáng để chị em sử dụng trong căn bếp của mình nhé!

KẾT

Bên trên là các thông tin về viên rửa bát và cách sử dụng viên rửa bát hiện nay. Mong qua bài viết bạn hiểu thêm về việc sử dụng viên rửa bát để tối ưu công việc bếp núc và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

 

Share:

Astonish Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Yêu Cầu Được Tư Vấn